คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

รีบตรวจเช็คพฤติกรรมเสี่ยงตับพัง

สายดริ๊งค์ สายเมา

ดื่มยันเช้า พฤติกรรมเสี่ยงตับพัง แน่นอนว่าตับเป็นอวัยวะสำคัญในการขับสารพิษออกจากร่างกาย แต่หาก ตับพัง ไม่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งไขมันสะสมตับ ตับอักเสบ จนกระทั่งตับแข็งเพราะการดื่มแอลกอฮอล์ร่างกายก็จะพังตามไปด้วยสารพัดปิ้งย่าง

อย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง ดูเหมือนจะไม่ส่งผลต่อตับแต่ใครจะรู้ว่าอาหาร ปิ้ง ย่าง มีสารพิษ มีฤทธิ์ร้ายแรงที่ส่งผลต่อตับโดยตรงและหากรับประทานเป็นประจำจะมีโอกาสเสี่ยงโรคตับ โดยเฉพาะมะเร็งตับได้ไม่สบายก็เรียกหา “พาราเซตามอล”

และหากร่างกายได้รับยาพาราเซตามอลเกินขนาดหรือติดต่อกันเป็นเวลานานก็ส่งผลให้ตับทำงานหนักขึ้นจนเกินการสะสมจนทำให้เกิดพิษในตับได้ และหากมีพิษตกค้างในตับมากก็จะเข้าไปทำลายเนื้อตับทำให้เกิดอันตรายต่อตับเกิดภาวะตับวายได้ โดยเฉพาะกลุ่มคนที่มีความ เสี่ยงโรคตับ นั้นจะยิ่งเพิ่มโอกาสให้ตับพัง หรือเกิดภาวะตับเป็นพิษและอาการตับวายเฉียบพลันได้ แม้ว่าไม่ได้รับประทานเกินขนาดก็ตามอาหารแปรรูปสุดโปรด

ทั้ง ไส้กรอก ลูกชิ้น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป กุนเชียง หมูยอ ฯลฯ ซึ่งในอาหารแปรรูปนั้นจะมีไนไตรต์หรือที่เราเรียกว่าสารกันบูด เพื่อใส่ในการยืดอายุไม่ให้เนื้อสัตว์แปรรูปเสียเร็วและทำให้สีเนื้อสัตว์แปรรูป คงสภาพเหมือนเดิม ซึ่งหากร่างกายได้รับและสะสมมากๆ แน่นอนว่าส่งผลต่อตับเป็นอย่างมาก นอกจากนี้อาจทำให้ระบบทางเดินหายใจผิดปกติ จนอาจเสียชีวิตได้วิตามิน อาหารเสริมเป็นประจำ

ใครว่าตัวไหนดี ตัวไหนเด็ดต้องลองหมด แต่หารู้มั้ยว่า เป็นการเพิ่มภาระให้ตับมากขึ้น และหากตับมีภาระมากจนไม่ไหวก็ส่งผลให้ตับพัง ตับเกิดอาการไม่ทำงานส่งผลให้ร่างกายเป็นพิษ เพราะไม่สามารถขับวิตามินที่ตกค้างได้

หยุดพฤติกรรมทำลาย ตับพัง

ทั้งที่รู้ตัวและไม่รู้ตัว เพราะพฤติกรรมที่บอกไปนั้นเสี่ยง ตับพัง ทั้งหมด หากไม่รีบเปลี่ยนพฤติกรรมหรือหันมาดูแลตับตั้งแต่วันนี้อาจสายเกินเยียวยาได้ อีกหนึ่งตัวช่วยในการดูแล ฟื้นฟูเซลล์ตับให้กลับมาทำงานเหมือนเดิมอีกครั้ง นั่นคือ พรูนัส มูเม่ นวัตกรรมจากประเทศฝรั่งเศส ผ่านการวิจัยทางการแพทย์ในคนจริงแล้วว่าเห็นผลและปลอดภัย เปลี่ยน ตับพัง ให้มีสุขภาพแข็งแรงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Prunus Mume ที่มีผลการพิสูจน์ทางการแพทย์รับรองว่า แก้ปัญหาตับระดับเซลล์ได้จริง

✔ กระตุ้นการสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระและกำจัดสารพิษเซลล์ตับ
✔ เพิ่มกระบวนการเมตาบอลิซึมในตับ สาเหตุของไขมันพอกตับ
✔ ยับยั้งตัวกลางการเกิดการอักเสบในเซลล์ตับ
✔ ลดค่าอักเสบของเอนไซม์ตับ ALT และ AST
Hepheka อาหารเสริมบำรุงตับ ยินดีและพร้อมให้คำปรึกษาปัญหาสุขภาพตับรายบุคคล ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ตามช่องทางที่ท่านสะดวกติดต่อ

ติดต่อสนง.ใหญ่ที่เบอร์ 02-399-5944
หรือ add line ได้ที่ http://bit.ly/Hepheka
หรือ @Hepheka

expand_less